Funny-vn

– Một ngày nọ Beckham, Công Vinh và Kiatisak nằm mơ lên thiên đàng.
Beckham hỏi Chúa: – Chúa ơi, bao giờ nước Anh vô địch World Cup?
Chúa nói: -10 năm nữa con. Beckham nói: -Ồ, lúc đó con già mất rồi rồi.
Katisak hỏi Chúa: -Bao giờ Thái Lan vô địch World Cup?
Chúa nói: -100 năm nữa con. Katisak nói: -Lúc đó chắc con đã chết rồi.
Văn Quyến hỏi Chúa: -Bao giờ Việt Nam vô địch World Cup?
Chúa trả lời: Lúc đó tao đã chết rồi.

Trên 1 chuyến máy bay, phi công thông báo phải bỏ tất cả các vật không cần thiết vì máy bay quá tải. Trước tiên 1 người Mĩ thả 1 vali xuống, anh người Nhật hỏi là cái gì. Anh Mĩ trả lời: “Ðô la dó, nước tui có mà đầy”. Tiếp theo anh Nhật thả một cái bao xuống. Anh Mĩ hỏi cái gì. Anh Nhật trả lời: “kim cương đó nước tui có mà đầy”. Anh người Việt Nam thấy thế sẵn chân đạp luôn hai thằng Mĩ và Nhật xuống. Anh người Iraq (lòng nghĩ thầm “Binlađen tập 2 à?”) hỏi tại sao. Anh Việt Nam trả lời: “Mấy thằng chém gió đó,nước tui có đầy”

– Một hôm George Bush, Hồ Cẩm Đào và Nguyễn Minh Triết cùng đi trên một chiếc Trực Thăng tham quan Hà Nội. Đang đi Đào quay qua Bush nói: “Tao chỉ cần quăn vài trăm Nhân Dân Tệ xuống, là cái Thủ Đô này loạn cả lên cho mà xem”. Bush cũng không chịu kém cạnh: “Còn tao chỉ cần thả vài ngàn Đô La xuống, là cả cái Nước này loạn cả lên chứ chả chơi”. Triết nghe thế nóng mặt: “Chúng mày có tin là tao chỉ cần Đạp 2 đứa bây xuống, là cả cái Thế Giới này loạn lên cả không”.

– Vẫn là một ngày ngồi trực thăng của George W. Bush và Osama bin Laden. Bush bày trò vui, rút 1 xấp tiền đưa ra cửa sổ: “Tui mà buông tay thì trăm thằng nó sướng”. Laden cười cũng rút bóp ra 1 xấp tiền đưa ra cửa sổ: “Tao mà buông tay thì cả ngàn thằng sướng”. Bác phi công người Việt thì thầm: “Tao mà buông tay thì cả thế giới này sướng.”

– Có cuộc thi điều khiển voi giữa ba nước: Mỹ, Nga và Việt Nam. Mở đầu cuộc thi là làm sao để con voi đực nhảy lên nhảy xuống. Nga gắn lò xo cho voi nhưng chỉ nhảy được một cái rồi té. Mỹ mở nhạc hết cỡ cho con voi có hứng nhảy, nhưng qua hết 10 album nó chỉ vẫn nhấc được hai chân. Tới Việt Nam, nhẹ nhàng và ko tốn kém, “đấm” vào chỗ ấy của con voi… thế là nó nhảy như điên. Tới vòng hai, làm sao cho con voi lắc đầu. Mỹ và Nga cố cầm đầu con voi mà lắc. Việt Nam cũng nhẹ nhàng hỏi: “Mày có muốn giống như hồi nảy nữa không cưng?”, con voi lắc đầu như điên…

– Để vợ lên đầu, là trường sinh bất tử. Đánh vợ nhừ tử, là đại nghịch bất đạo. Vợ hỏi mà nói xạo, là trời đất bất dung. Chê vợ lung tung, là ngậm máu phun người. Gặp vợ mà không cười, là có mắt không tròng. Để vợ phiền lòng, là chu di tam tộc. Vợ sai mà hằn hộc, là trời đánh thánh đâm. Vợ gọi mà ngậm câm, là lòng lang dạ sói. Để vợ nhịn đói, là tội nhân thiên cổ. Để vợ chịu khổ, là bất tài vô dụng.

– Trong hội nghị Diên Hồng (Nước Đại Việt) Tướng Quân hỏi các Bô Lão: “Các Bô Lão hãy cho ta bít bây giờ có nên đánh hay không? – Các bô lão đồng thanh: “ĐÁNH !!! ĐÁNH !!! ĐÁNH !!!” – Tướng quân mắt trợn tròn mặt đỏ gay, hét to vào Điện Thoại Di Động: “Thằng kia!!! cho tao Đánh con Dê số 35, 50 ngàn.”

– Ông Việt Nam đụng phải ông người Tây, ông VN: “I’m sorry “. Ông Tây cũng lịch sự: “I’m sorry too “. Ông VN nghe xong vội vàng: “I’m sorry three “. Ông Tây nghe thấy lạ quá hỏi: “What are you sorry for “. Ông VN làm luôn: “I’m sorry five “. Ông người tây bực mình: “Oh shit!!! “. Ông VN hết hồn: “Oh seven!!! ”

– Người Tây : Ăn chậm, đi lẹ, hôn công khai, tè lén.
Người Việt: Ăn lẹ, đi chậm, hôn lén, tè công khai.
Người Tây: Họp bàn thì tranh luận, họp xong thì thống nhất ý kiến, triển khai thì nhất trí.
Người Việt: Họp bàn thì nhất trí, họp xong thì mới bắt đầu tranh luận, triển khai thì mỗi người mỗi ý.

– Tổng thống Mỹ và thủ tướng Việt Nam nói chuyện với nhau: – Ở Mỹ công nhân làm được mỗi tháng khoảng 1500 $ nhưng chỉ cần chi 500 $ là bảo đảm cuộc sống – Trời, vậy họ làm gì với số tiền còn lại? – À đó là việc riêng của họ, chúng tôi không quan tâm, thế ở VN thì sao? – Ở VN chúng tôi lương công chức khoảng 500 ngàn VND và mỗi tháng cần khoảng 2 triệu VND thì mới đủ chi – Trời, vậy họ kiếm đâu ra phần còn lại? – À đó là việc riêng của họ, chúng tôi không quan tâm.

– Nam Nữ bình đẵng: Con gái mặc đồ con trai thì gọi là cá tính, con trai mặc đồ con gái thì gọi là bê đê. Con gái học võ thì được nói là năng động, con trai chơi búp bê bị gọi là yếu đuối. Con gái ôm con trai thì người ta gọi là tình iu, con trai ôm con gái thì bị gọi là dê. Con gái úynh con zai thì người ta gọi là tự vệ, con zai úynh con gái thì người ta kêu là vũ phu. Chưa hết… Con gái được đủ sự ưu tiên cái gì cũng “Lady Fist”, con trai chỉ có 1 nửa sự ưu tiên ấy và con gái sống thọ hơn con zai.

Gần đây, trên các báo thế giới, các nhà khoa học gia người Nhật có đăng tin: “họ đã đào sâu 100 m xuống lòng đất và phát hiện sợi cáp đồng 1000 năm tuổi, chứng tỏ 1000 năm trước người Nhật đã xài điện thoại để bàn??!!!”. Vài ngày sau, người Mĩ lại đăng “họ đã đào sâu 200 m xuống lòng đất và phát hiện sợi cáp quang 2000 năm tuổi, chứng tỏ 2000 năm trước người Mĩ đã xài truyền hình cáp!!??”. Chỉ sau đó 1 ngày, người Việt Nam đăng tin “họ đã đào sâu 500 m xuống lòng đất và chẳng phát hiện ra gì cả, chứng tỏ 5000 năm trưoc viet nam xai wireless !! ( mạng ko dây )

– Thí sinh 1 : Đặt 1 quả táo lên đầu 1 cô người mẫu, cầm cung, đi ra xa 50m, giương cung, BẰN. Sau đó nhìn khán giả cười và nói: “I’m SinBad”, khán giả vỗ tay nồng nhiệt. – Thí sinh 2: Đặt 1 chanh lên đầu 1 cô người mẫu, cầm cung, đi ra xa 80m, giương cung 45 độ, canh gió, BẰN. Sau đó nhìn khán giả cười và nói: “I’m RobinHood”, khán giả vỗ tay khâm phục, tán thưởng. – Thí sinh 3 (người Việt Nam): Đặt 1 NHO lên đầu 1 cô người mẫu, cầm cung, đi ra xa 150m, giương cung 12 độ, BẰN. Sau đó nhìn khán giả cười và nói 1 cách hồn nhiên: “I’m… Sorry!!”

– Trên 1 chiếc du thuyền có 4 người 1Anh 1Pháp 1Đức 1VN. Chiếc du thuyền gặp bão lớn và có nguy cơ chìm tên lái thuyền đề nghị vất hết đồ dư thừa xuống biển.Sau khi vất hết đồ thuyền ổn định hơn nhưng đêm hôm đó lại có 1 cơn bão lớn và cần fải có 1 người hi sinh.

Sau 1 lúc nhìn nhau người Anh hét lên:Nữ hoàng muôn năm rùi lao xuống biển. Trưa hôm sau bão càng lớn hơn và lại fải có 1 người nữa hi sinh. Sau 1 hồi nghĩ ngợi người Pháp bỗng hét lên:Naponeon Muôn năm rùi lao xuống biển.

Sáng sớm hôm thứ 3 khi thuyền sắp về bờ lại đột ngột nổi lên cơn bão dữ dội và tất nhiên cần 1 người hi sinh.

Sau 1s Suy nghĩ bỗng người VN hét lên Hồ Chí Minh Muôn Năm rùi ………xô thằng người Đức xuống biển.

– Trong 1 cuộc tranh luận về cây cối .
Thằng Hà Lan : – Nước tao trồng được loài hoa đẹp nhất thế giới, đó là hoa Tuylip.
Thằng Bungari: – Hoa đấy xấu bỏ xừ, chỉ đáng ngồi lên .
Thằng VN: – Đúng, đúng .
Thằng Bungari: – Nước tao mới là trồng được loài hoa đẹp nhất, đó là hoa Hồng .
Thằng Hà Lan: – Hoa đấy xấu bỏ xừ, chỉ đáng ngồi lên .
Thằng VN: – Đúng, đúng .
Thằng Hà Lan và Bungari : – Thế nước của mày trồng được cái cây gì mà nãy giờ cứ kêu đúng thế hả ?
Thằng VN: Nước tao trồng được cây xương rồng. Bọn mày dám ngồi lên không?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: